Những điều cần tìm hiểu nếu mua Sunshine Diamond River q7 trandinhhieu

Thích thú Với Những cơ sở vật chất Vượt bậc tại Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River của Sunshine Group sẽ góp mặt vô thị trường căn hộ chung cư cao cấp quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, môi trường sống tại đây sẽ đặc biệt sang trọng và xa hoa Với rừng tiện nghi cao cấp được thiết lập. trong hàng chục cơ sở vật chất, dịch vụ tiên tiến và quy hoạch điểm nhấn lại dự án này, Vượt bậc có Các cơ sở vật chất hấp dẫn và riêng tư gì. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn Tổng quát.

image

Sunshine Diamond River xây ấn tượng Với Biển đảo có 1 không 2

đến Đối với siêu phẩm quận 7 đem tên Sunshine Diamond River Khách hàng sẽ được tận hưởng không gian cơ sở vật chất đầy đủ, chất Số lượng, sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của gia đình. một trong số Những tiện nghi đặc biệt nhất tại căn hộ này chánh là biển đảo nhân gây. Biển đảo nhân gây theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal là cơ sở vật chất kỳ thể điểm nhấn, tạo 1 không 2 của dự án Sunshine Diamond River tới từ danh tiếng Sunshine nổi tiếng.

kết cấu biển đảo này không khác mấy so Đối với Những khu vực nổi tiếng trên nhiên giới Đối với điều kiện sống tươi xanh, cát vàng thơ mộng, biển non hiền hòa. điểm đây được bao bọc bởi ngàn sắc hoa tươi, tạo nên cảnh quan hút mắt, thu hút người dân tìm lại nhằm vui chơi giải trí, thư thái và nghỉ ngơi.

Diện tích của hòn đảo này là 1ha được lấy cảm hứng từ World Island hòn đảo tên tuổi của Dubai. dự án Quận 7 xa lạ là chung cư Trước tiên hơn thị trường kiến gây biển đảo nhân xây ngay giữa lòng khu vực căn hộ. tố chất này quả thực tạo thành sức hút ấn tượng cho https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-diamond-river/ siêu phẩm lạ của Sunshine Group này.

tận hưởng đường đi bộ hơn đừng ở Sunshine Diamond River Quận 7

dấu nhấn lối thông tầng tại Những tòa nhà dự án mới của Sunshine Group chánh là đường đi bộ hơn đừng. tiện nghi cao cấp này được phát triển để Giúp việc đi lại thuận tiện, nơi tô sắc màu cho toàn dự án, Đồng thời mang tới cảnh quát thu hút mắt, những màu sắc để dân cư có khả năng chiêm ngưỡng, hòa mình Với thiên thế nhờ bố trí nhiều hoa cỏ, cây cối xanh tươi.

tiện nghi này được copy ý tưởng từ đường đi bộ hơn không lại từ Những tòa chủ tại New York. Chiều dài của mỗi con đường là 280 m và chiều rộng là 1,8m. nhằm tạo điểm sáng cho tiện ích này chủ đầu tư đã sử dụng kính cường năng để khiến thanh 2 phía Giúp nâng cao tố chất thẩm mỹ, bảo đảm yên ninh cho dân cư trong quá trình di chuyển tới.

Từ tiện ích này, Khách hàng có khả năng phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng sự ấn tượng của khu đô thị từ hơn cao Đồng thời bước về bên sông nước và đường phố sôi động phía dưới.

tiện nghi Quảng trường nước và ánh sáng ấn tượng ở Sunshine Diamond River

tọa lạc trong số top Các cơ sở vật chất Nổi trội thuộc dự án Quận 7 mới có tiện nghi quảng trường nước và ánh kiến được lấy cảm hứng từ quảng trường trung tâm Las Vegas. Đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng,thư giãn được số đông dân cư chọn và ưa thích. tới đây ngoài không gian thoáng đãng, rộng rãi để tất cả người giải trí, tiện tham gia Các hoạt động ngoài trời, tập khả năng thì cư dân căn hộ chung cư còn có khả năng ngắm nhìn vũ điệu của nước, hòa mình vô âm thanh sôi động để cùng thưởng thức màn biểu diễn ánh kiến khác biệt, đẹp mắt.

hồ bơi hai tầng ở Sunshine Diamond River tạo nào riêng biệt

Thay do hồ bơi quy mô mạnh như Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 cao cấp trước đấy, căn hộ mới của Sunshine Group Đôi nét tới cơ sở vật chất tuyệt đối khác biệt, cấu trúc bể bơi 2 tầng tạo điếm nhấn khác biệt và mang tới hưởng thụ khác biệt và đặc biệt cho Khách hàng.

tiện ích này tạo diện tích 4000m2 sẽ là điểm tất cả người được thỏa sức ngâm mình trong biển xanh, bơi lội nhằm nâng cao sức khỏe và thư giãn dưới thời gian khiến việc bận rộn.

image

hơn đây chỉ là 4 trong số rất các Các tiện ích đặc biệt thuộc dự án Sunshine Diamond River Quận 7. nơi cùng chung Các tiện nghi này đó là được xây môi trường tiên tiến, sang trọng, xây dựng Các thiết bị đặc biệt tiên tiến, tạo 1 không 2. Đây sẽ là yếu tố kích thích Quý khách chứa đựng căn hộ chung cư cao cấp này.

image