Những điều cần tìm hiểu nếu mua Panomax River trandinhhieu

Bàn giao nội thất cao cấp chung cư Panomax River Villa Quận 7

TTC Land sẽ thành mắt dự án chung cư biệt thự cao cấp tại Quận 7 Panomax River Villa trong số thời gian tới. dự án đã động thổ vô quý II năm 2019 và dự kiến hoàn thành cuối 5 2020. nhà đầu tư cho biết sẽ tiến hành bàn giao hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư. cùng với Đôi nét chi tiết tại đây.

Nội thất đẳng cấp căn hộ Panomax River Villa

Khách hàng sẽ được bàn giao nội thất hoàn thiện lúc đặt mua căn hộ Panomax River Villa. Theo đó, chủ đầu tư sẽ xây dựng Các nội thất chất .Số và tốt nhất tại đây. Những kinh tiết cũng như vật liệu được lựa chọn kỹ một, lại từ Những thương hiệu nổi tiếng.

minh chứng như thiết bị chủ bếp và vệ sinh được đặt mua từ Kohler và Eurowindow Các thương hiệu tạo tiếng dẫn đầu hơn vậy giới.

sàn chủ căn hộ chung cư sẽ được lát gỗ nhập khẩu, Song song đó phần tường trần chủ sẽ được sơn đồng bộ Với màu sắc đẳng cấp và trang nhã.

image

khu vực phòng khách sẽ lắp Các đèn chùm, đèn tường làm điểm sáng không gian. Phòng bếp có đầy đủ Các thiết bị nên thiết phục vụ đòi hỏi sinh hoạt của cả nhà. Đồng thời điều hòa âm trần cũng được lắp tại Các căn hộ đem lại thụ tỉ mỉ, tiên tiến.

chủ đầu tư cũng xây dựng cửa chống cháy đảm bảo yên ninh cho Những cả nhà, âm thanh cũng được cách am hiệu quả bằng gỗ đặc phủ nhôm hai mặt. sống ở căn hộ cao cấp cả nhà sẽ được hưởng thụ hệ thống cửa chánh khóa từ khôn ngoan đóng mở bằng vân tay hiện đại hay mã số khóa cơ.

càng trong Các điểm sáng chung cư Panomax River Villa theo Nhận định của tư vấn BDS Trần Đình Hiếu SaleReal Team chính là dự án này tiên phong di chuyển đầu trong vấn đề ứng dụng công nghệ hiện đại, nhà ở thông minh 4.0 tại Quận 7. tất cả Các thiết bị, đồ dùng trong số căn hộ tại đây đều có thể được yếu tố khiển từ xa bằng chiếc điện thoại sáng suốt.

nhà mẫu chung cư Panomax River Villa có nào ấn tượng?

nhà đầu tư TTC Land thi công chủ mẫu dự án Quận 7 vô cùng đẳng cấp, đúng guu của Những Khách hàng thượng đẳng. Đây là dự án thu hút đề cao dấu nhấn chủ nhà. điều này thể hiện qua vấn đề đơn vị có được thụ hài lòng tuyệt đối của Khách hàng về không gian sinh sống thỏa mãn đòi hỏi cũng như xu hướng sinh sống tại Những dự án hiện tại. nhà đầu tư sẽ Khám phá đến 18 mẫu kết cấu nội thất cực kỳ cá tính giá trị 300 triệu đồng cho Những chủ nhà thoải mái lựa chọn. Đồng thời bẳng vẽ kỹ thuật căn hộ cũng đặc biệt linh hoạt, tùy vô nhu cầu mà cả nhà có thể yếu tố chỉnh và thi công theo ý muốn.

môi trandinhhieu.com trường nhà mẫu căn hộ chung cư quận 7 tạo điểm nhấn do nhà khách cao cấp như khách sạng nghỉ ngơi 5*, Song song đó cấu trúc môi trường này cũng cực kỳ tỉ mẩn và lãng mạnh .Nhà ăn và khu bếp cấu trúc sát bên cực kỳ tiện nghi, chủ tắm rộng cơ sở vật chất cho gia đình. ở Các phòng ngủ lắp bàn trang nơi sang trọng, thẩm mỹ cao, điều kiện tại đây cũng vô cùng mát mẻ, đem tới thụ bình yên cho Những gia đình.

Thanh toán chung cư Panomax River Villa như nhiên nào?

image

Quý khách tạo nhu cầu Sơ nét căn hộ cao cấp TTC Land hiện đang khá chú ý tới phương thức thanh toán cũng như cái thức thanh toán Sản phẩm này. Được biết chủ đầu tư sẽ Khám phá Những phương thức thanh toán theo tiến độ và không vay ngân hàng sẽ tạo chánh sách ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách.

riêng biệt Khách hàng mua chung cư cao cấp sẽ được ân hận lãi suất và nợ gốc tới tận chủ. nhân tố này Khiến giảm gánh nặng tài chánh. Khách hàng sẽ được bảo lãnh do đơn vị đáng tin cậy dẫn đầu.

image

giá bán căn hộ Panomax River Villa dự kiến ra sao?

giá bán chính thức sẽ được nhà đầu tư tiết lộ trong số ngày nên mắt Dòng sản phẩm. thời điểm công bố chánh thức vào chừng tháng 11 5 2019. Hiện tại giá bán dự kiến dự án là khoảng 41 triệu đồng/m2. Con số này sẽ có đổi mới nhất định. Tuy thế nhận định cùng của Những chuyên gia thì con số giá bán dự án sẽ khá đặc biệt và tạo tính cạnh tranh Với sàn.

Thông tin về nhà mẫu, phương thức thanh toán, giá bán dự án Panomax River Villa hy vọng cấp thêm dữ liệu phải thiết cho cả nhà.