Hàng trăm nhà đầu tư đang muốn mua Mozac Thao Dien trandinhhieu

chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là ai?

Mozac Thảo Điền là căn hộ cao cấp đang có được thụ quan tâm của đông đảo Khách hàng. dự án này tới từ nhà đầu tư nào? đáng tin cậy nên sao? tạo thật thụ danh tin tưởng? Chúng tôi sẽ Giúp bạn Sơ lược kinh tiết trên về nhà đầu tư căn hộ Quận 2 này.

nhận xét chủ đầu tư chung cư Quận 2 Mozac Thảo Điền

Đảm nhận đầu tư và phát triển dự án Mozac Thảo Điền chánh là công ty MK Thảo Điền. Đây là đơn vị thuộc tập đoàn Oxley Holdings Limited danh tiếng xuất xứ Singapore.

Oxley Holdings Limited từng tạo tỷ lệ đóng góp khá cao ở Các tập đoàn đa quốc gia trên ninh thể giới. Hiện đơn vị đang sở hữu nhiều phần trăm cổ phần tới từ Các danh tiếng khác Galliard (Group) Limitted từ Vương Quốc Anh; Pindan Group – Úc và United Engineers ở Singapore.

Tập đoàn này kinh doanh phong phú Dòng sản phẩm BDS, tiêu biểu như Các dự án chủ tại, chung cư dịch vụ, thương mại và công nghiệp, BDS lưu trú. Hiện Các dự án của Oxley Holdings Limited hiện diện trên trên 12 quốc gia trong khu và hơn ninh vậy giới.

một trong Các mảnh đất màu mỡ, để lại những điểm nhấn của đơn vị tạo Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và thu hút là Những nước thuộc khu Đông Nam Á tiêu biểu tạo Malaysia, Indonesia, Campuchia và nay là sàn Việt Nam.

điểm qua các dự án Vượt bậc của đơn vị, đó là:

image

Tòa nhà Oxley Tower Night

Oxley Bizhub và Devonshire Residences ở Singapore

dự án Royal Wharf ở London, Anh.

image

dự án Sino-Singapore Health City tại Trung Quốc

dự án Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre tại Kuala Lumpur thuộc Malaysia...

Đơn vị đã được vinh danh do nhiều giải thưởng đáng bờ bến bao gồm thiết kế xuất sắc, cảnh quát xuất sắc, Xuất sắc dẫn đầu, phát triển hàng đầu trong lễ trao giải thưởng BDS xuất sắc EdgeProp lần thứ 3 vừa qua được tổ chức tại khách sạn JW Marriott ở Singapore.

đánh giá của tư vấn BDS Trần Đình Hiếu, chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là đơn vị uy tín, có thể yên tâm rót vốn. do tập đoàn này luôn gây ra Những trị giá vượt trội cùng với đó là tính nhất quán thông qua Những dự án đã được sáng gây. Tương lai, chung cư Quận 2 sẽ nối gót Các dự án trước của ông chung cu Mozac Thao Dien trandinhhieu mạnh này, Với thụ hoàn hảo trong số cả thiết kế, cảnh quát và môi trường sinh sống.

bên cạnh khả năng tài chánh lớn, đây còn là đơn vị có khoản nghiệm lâu năm trong xây dựng và thiết kế ra Các dự án mang tính biểu tượng của Các quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi tin chắn, siêu phẩm Quận 2 này sẽ làm Quý khách hàng nên thích thú và hài lòng.

cơ sở vật chất ở dự án Mozac Thảo Điền có phong phú?

image

căn hộ Mozac Thảo Điền thuộc phân khúc đẳng cấp, theo đấy ở đây sẽ tạo vậy giới tiện nghi nội khu đẳng cấp, đừng thua kém Các siêu căn hộ đang quy hoạch ở Phú hảo Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm...

lại Đối với dự án của MK Thảo Điền, Quý khách sẽ được trải nghiệm điều kiện bể bơi bốn mùa và bể bơi vào tuyệt khác biệt, cấu trúc kiến tạo; trung tâm mua sắm sẽ thỏa mãn nhu cầu shopping của Quý khách hàng hàng; phía cạnh đấy khu vực y tiễn sẽ chăm sóc sức khỏe cư dân tất cả khi mọi nơi; phòng tập thể hình sẽ là địa chỉ để toàn bộ người tập luyện, nắm gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe; khu spa là điều kiện thỏa mãn nhu cầu làm xinh đẹp của phụ nữ; tại đây còn tạo khu BBQ nơi mà cả nhà có khả năng sum hợp cùng thưởng thức Các bữa ăn thơm ngon. lý thú dự án này còn đem đến rạp chiếu phim ngoài trời. vào mỗi buổi cuối tuần, Những bạn tạo khả năng tìm đến đây để thưởng thức Những bộ phim lý thú, lãng mạn hay hành động kịch tích cùng người thân.

Mozac Thảo Điền hiện vẫn đang trong quá trình tiêu chuẩn bị, tại gian tới sẽ chánh thức trình làng. dự án này có mức giá khởi chỗ vô tầm 3500 USD/m2, đầy cạnh tranh Đối với Các khu vực xung quanh. giá bán này hợp lý, đến tối ưu bởi đây là thời điểm lần Trước tiên chào bán chung cư, theo đó Quý khách và nhà đầu tư hãy nghiên cứu kỹ để mau lẹ chứa đựng siêu phẩm Quận 2 này.