du an Sunshine Continental Quan 10 giai đoạn 2, cơ hội cho khách hàng

Thông tin dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental hiện đang là tầm tên tạo sốt ở thị trường căn hộ đẳng cấp khu vực trung tâm, là càng Dòng sản phẩm xa lạ của nhà đầu tư Sunshine Group. dự án một lần nữa mang nét cấu trúc ấn tượng cùng với chứa đựng Những ưu điểm hấp dẫn Quý khách.

image

Ngay trung tâm quận 10, dự án Sunshine Continental lần Đầu tiên trở ra dự án hiếm hoi được chào bán. Hiện ở đang là tâm nơi của sàn căn hộ cao cấp Quận 10.

thế thì, Sunshine Continental bởi sao đến thú vị được thụ quan tâm của khách hàng? Đối tượng nào hợp Đối với dòng chung cư Sunshine Continental? chung cư Sunshine Continental mang tới trị giá gì khi Quý khách an cư ở đây?

trong số bài viết này, dungquoc xin phép cập nhật đến Quý khách Những thông tin mới nhất về dự án Sunshine Continental quận 10. trông chắn đây sẽ là Các thông tin tham khảo có ích cho Khách hàng.

vị thế nằm của dự án Sunshine Continental ở đâu?

Sunshine Continental tạo vị trí nằm ngay tại mặt tiền đường Tô Hiến thành, phường 14 quận 10( đoạn giao của thành Thái – Tô Hiến nên, gần Với dự án King Dom 101). mọi dự án được quy hoạch trên phức diện tích 18,706m2, được nhận xét là quỹ đất tạo địa thế đẹp nhất còn sót tới tại quận 10.

thể liên kết khu vực của dự án đặc biệt thuận tiện lúc từ sở hữu mặt tiền Tô Hiến ra, quý dân cư có thể mau chóng đi qua Các tuyến đường huyết mạch trong khu như: cách Mạng Tháng 8, đường 3 tháng 2, Lý Thường Kiệt và Nguyễn Tri Phương.

Với Các tuyến đường trên, Quý khách khi an cư ở căn hộ Sunshine Continental sẽ khá thuận lợi đi tới Những khu vực trung tâm lớn ở thành phố. đến trung tâm quận một chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, từ dự án Sunshine Group tạo thể nhanh chóng thành sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Đối với khoảng tại gian 15 phút di chuyển.

Ngoài thành Quý khách hàng cũng tạo thể đi ra vào Những khu trung tâm như quận Tân Bình, quận 11,quận 5, Quận 3, quận một Với tầm tại gian đi rất ngắn.

tiện ích sống của Sunshine Continental tạo nào đặc biệt?

Đối với vị trí nằm ngay trung tâm, nhiều Khách hàng ưa thích dự án chung cư Sunshine Continental vì sự tiện nghi cho sinh hoạt đòi hỏi đời sinh sống được bảo đảm đầy đủ. Ngoái xây dựng cho nội khu vực càng mạng lưới Các cơ sở vật chất sinh sống căn bản phải phải có, thì phía ngoài dự án Sunshine Continental quận 10 còn là hàng loạt Các dịch vụ tiện nghi cao cấp sẵn sàng phục vụ tất cả Quý khách.

Mất chỉ vài phút, Quý khách hàng tạo thể di chuyển ngay tới Các tiện ích nội bậc như chuỗi Những khu trung tâm thương mại Big C Tô Hiến thành, Parkson Lê Đại Hành. Hay Những trường đại học tên tuổi như đại học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, và đại học tài chánh. săn sóc sức khỏe người dân tại Những bệnh viện lớn mạnh đáng tin cậy như bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương...

tạo khả năng mấy khi an cư ở dự án Sunshine Quý khách có thể chứa đựng Những khoảng tiện ích cao cấp nhất, từ giáo dục – sức khỏe – vui chơi. Quý khách hàng chỉ việc dời vài lối chân đã tạo khả năng tiếp cận được càng hệ thống tiện nghi nội ngoại khu vực đẳng cấp, chất Số lượng.

giá bán và phương thức thanh toán của Sunshine Continental quận 10 ra sao?

giá bán của dự án Sunshine Continental quận 10 được những chuyên giá nhận định sẽ tạo mức giá dự sáng tầm 115tr/m2. Xét về mặt bằng giá của Những căn hộ cùng khu là rất cao, xong xét về vị thế nằm của dự án thì Sunshine Continental quận 10 thuộc dòng căn hộ hạng sang. tầm thiết kế đặc sắc, điều kiện an cư kết cấu hoàn hảo, hệ thống tiện nghi resort được xuất hiện lần đầu tại quận 10. bởi nhiên, chúng tôi đánh giá giá bán rumo như hơn là hoàn toàn hợp lý.

Ai ra mua dự án Sunshine Continental quận 10?

image

Là dự án được kết cấu hoàn hảo, dự án Sunshine Group quận 10 được quy hoạch đáp ứng cho Quý khách hàng thượng lưu, Những Quý khách hàng phải một đời sinh sống chất Lượng bậc nhất.

Với dòng Sunshine Continental chúng tôi phân định có Các nhóm Khách hàng dưới đây thích hợp chứa đựng dự án Sunshine Group quận 10:

- Khách hàng là Các nhà doanh nghiệp, Những điều phối cung cấp cao, Các chuyên gia trong ngành dược, Những bác sĩ tạo việc làm tại Những quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận năm, quận 10 thích càng điểm an cư có đầy đủ Các dịch vụ cơ sở vật chất và tiện ích cho vấn đề đi đến Những khu vực trung tâm.

image

- Quý khách hàng là kiều hối, việt kiều có ý muốn sống tại thành phố Hồ Chí Minh, thích cuộc sống cơ sở vật chất, thuận lợi di chuyển tới Những điểm sầm uất trong số thành phố.

- Quý khách là người nước ngoài, công tác dài hạn hoặc làm việc ở nên phó Hồ Chí Minh, tạo cơ dungquoc.com sở khiến việc ở quận 10, quận 1, quận 3, quận năm.

- Khách hàng là nhà của Các doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt ở khu vực ngoại ô muốn mua chủ chuẩn mực bị tương lai cho con theo học, làm vấn đề ở thành phố.

- Cuối cùng là Khách hàng chuyên mua dự án nhằm đầu tư.

khi mua chung cư Sunshine Continental Quý khách hàng đã chứa đựng cho mình càng cuộc sống tiện lợi bất nhất ở khu vực. Quận 10 là càng khu trung tâm tạo sự phát triển ổn định, hiếm có thụ xây rầm rộ của Các dự án hạng sang vì khu đất xây dựng hầu như đã rất cạn kiệt. Sunshine Continental quận 10 được Sunshine Group đầu tư phát triển như càng điểm nhấn xa lạ cho lớp áo khá bình dị của quận 10.

sống ở dự án quận 10, Khách hàng ngoài chứa đựng Những căn hộ chung cư tiêu chuẩn cao cấp nhất, còn được trãi nghiệm đời sinh sống tích hợp công nghệ 4.0 trong chuỗi quản lý. Mua căn hộ Sunshine Group được tặng sân vườn, sảng khoái chọn lựa cây xanh lắp đặt chung cư bởi chủ đầu tư cung cấp.

Quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm một vài thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group hoặc thông tin về dự án Sunshine tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với

thý khách tạo dungquoc hoặc Sơ lược về dự án Sunshine Continental quận 10 ở Những bài viết dưới.