Dự án là xu hướng lớn nhất du an TTC Land năm nay

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa - dự án căn hộ cao cấp cực kỳ Vượt bậc và hiếm hoi ở sàn bất động sản Việt Nam kể cùng và Quận 7 kể riêng, vô giai đoạn hiện ở chỉ đếm trên đầu ngón tay. chánh bởi vậy vào giai đoạn hiện ở, SaleReal nhận định đây là dự án đặc biệt phù hợp Với Những Quý khách hàng thuộc giới thượng lưu muốn chứa đựng cho mình 1 chung cư đẳng cấp nhằm khiến nơi sống lý tưởng.

thế dự án Panomax River Villa tạo quy mô và Các điểm nào nổi bật? vị trí tọa ạc tại đâu? gắn kết giao thông có nhanh chóng và thuận lợi hay không? Thì Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa thành Những Nhận xét và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp toàn bộ Những thắc mắc của Khách hàng.

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

dự án được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( TTC Land ), cùng với đó còn tạo thụ hiện diện của đơn vị cấu trúc HTT Group, nhà thầu thi công Coteccons, đơn vị giám sát Apave và đơn vị điều hành dịch vụ - điều hành Savills. đợi Với Những sự phù hợp tác này duankhunam.com sẽ mang đến cho sàn một Dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng dẫn đầu.

Panomax River Villa được phát triển hơn 1 khu đất đặc biệt rộng rãi Với tổ diện tích lên tới một.2 ha, cùng với đó là cung cấp nên thị trường đa dạng Các mô hình Sản phẩm gồm căn hộ chung cư cao cấp, kinh doanh, căn hộ cao cấp,... Đối với 2 block J và K được phát triển và có tổng số 208 Dòng sản phẩm.

dự án đã được chính thức thi công xây vô quý II - 2019, tính lại thời kỳ hiện ở đã hoàn thiện móng block J và K , dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV - 2020.

Chúng tôi nhận định đây là dự án mà Quý khách không thành bỏ qua vô thời điểm hiện tại khi sở hữu được cho mình rất nhiều nơi Nổi bật và cao cấp lúc chỉ cung cấp ra sàn đúng 208 căn, hầu hết Những chung cư ở Panomax River Villa Quận 7 đều có hồ bơi, thang máy, hướng đi và sân vườn riêng biệt sẽ đem đến đời an cư riêng biệt dẫn đầu dành gia chủ.

image

Những căn hộ được thiết kế chuẩn mực Smarthome 4.0 khi được thiết kế sáng suốt Những thiết bị trong nhà đều được gắn kết Với nhau qua Smartphone sẽ mang đến đời an cư dễ dàng, nhàn hạ và đẳng cấp nhất. Và 100% số chung cư sky villa đều là căn góc cũng như được kết cấu Đối với view trực diện nhìn nên sông cực kỳ sảng khoái và dễ chịu, hằng ngày tạo thể đón Các làn gió thoáng đãng thổi lên từ sông sẽ đem tới cuộc an cư thoáng đãng và trong lành.

Về vị thế của Panomax River Villa cũng được chúng tôi nhận xét rất cao lúc ẩn chứa một địa thế Nổi trội tại khu vực Jamona City số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. nằm trong số khu có Cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng xây dựng Với rất những tuyến đường mạnh đang hiện diện. Cũng như trong số nay gian sắp tới đây sẽ tạo khá những dự án có quy mô lớn mạnh được xây và sẽ mở rộng thêm 1 số tuyến đường khác. Cụ khả năng nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sẽ được phát triển và mở rộng đường Đào Trí Đối với lộ giới 40 m.

đừng Các vậy xung quanh dự án Panomax River Villa Quận 7 vô giai đoạn hiện tại còn có khá những tuyến đường lớn khác như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ,... Sẽ Giúp cho thể kết nối giao thông ngày một trở thành mau lẹ và thuận lợi trên khi nào hết.

image

Cụ thể, tiếp cận lại trung tâm Quận một chỉ Đối với 20 phút tới khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 Đối với 15 phút và đến khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng Đối với 10 phút. có thể mấy khoảng nay gian gắn kết giao thông tới Những khu vực khác là nhanh chóng thế nào. Đây là căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7 mà chúng tôi nhận xét thích hợp Đối với Các Quý khách đang làm việc ở Những khu vực nhắc trên.

không Những nhiên, vô thời kỳ hiện ở dọc tuyến đường Đào Trí đang tạo rất các dự án đẳng cấp Nổi trội nhất ở khu Quận 7 đang hiện diện Với Saigon Peninsula, Sunshine Diamond River,... dưới khi toàn bộ di chuyển vô hoạt động, sẽ kéo theo rất nhiều dân cư tới an cư cùng với đấy sẽ tạo khá những tiện nghi Vượt bậc, chánh do nhiên dân cư tại chung cư Quận 7 cũng sẽ được hưởng lợi khá các.

image

Về dự án được định vị tại phân khúc căn hộ hạng sang chánh vi vậy chủ đầu tư đã cấu trúc một hạng mục vô cùng đẳng cấp Với hơn 100 tiện ích đẳng cấp và sang trọng, rất các hạng mục được cấu trúc nhằm phục vụ cho toàn bộ Những đòi hỏi thường nhật của Quý khách.

trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin Panomax River Villa, đây là Các thông tin cực kỳ trọng điểm mà Quý khách hàng đừng nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ đem lại Những thông tin hữu nghi và Giúp đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất vô giai đoạn hiện ở. chờ căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7 sẽ đem tới cuộc sinh sống đẳng cấp đẳng cấp dẫn đầu dành cho Khách hàng.