Điều Gì cản trở bạn chọn Sunshine Quan 4 ngay hôm nay.

chọn lựa chỗ sống – mua ngay chung cư Sunshine Horizon vị trí đắc địa

image

Sunshine Horizon được xây ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, theo nhận định của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team dự án Sunshine Horizon có vị trí đắc địa, mảnh đất vàng Quận 4 lúc nằm ngay khu vực trung tâm, mới sông và giàu tiềm lực xây. xem nhận xét vị trí dự án Sunshine ngay tại đây.

vị trí dự án Sunshine Horizon: Mảnh đất vàng trung tâm

nơi mà chung cư Sunshine Horizon sẽ được xây dựng ở hơn trục đường trọng điểm của Quận 4 đem tên Tôn Thất Thuyết. vị trí này tiếp giáp Đối với khu cư dân hiện hữu, mới Với Kênh Tẻ và dự án chung cư Charimngton Iris.

ưu thế của căn hộ chung cư Quận 4 đó là sở hữu 3 mặt giáp sông, gần quận một và tọa lạc tại vị trí giao thương dự án, đầu mối chú ý gắn kết Những quận 1, quận 7, quận 2 và Những khu vực khác. Với thụ đắc địa, mang đến Các giá trị đáng giá, đây xứng đáng là khu vực đô thị nghỉ ngơi hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

an cư ở căn hộ đẳng cấp này, Quý khách hàng sẽ nhaanh chóng di chuyển đến Những địa chỉ thuộc Quận 1,2,3,5,6,7,8,9. phía cạnh đó, chỉ Đối với chừng nay gian chưa đầy 10 phút, cư dân đã có khả năng sử dụng mạng lưới cầu được quy hoạch gần đây gồm cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ nhằm đi sang Quận một, Quận 7 hay Quân năm thuận lợi và mau lẹ.

Ngoài đem lại thể gắn kết tuyệt hảo, vị trí dự án Sunshine còn ẩn chứa Những giá trị, tiềm năng to lớn mạnh. tố chất này được trân trọng càng phần nhờ sự tác động của Các dự án Hạ tầng, giao thông hiện diện xung quanh.

Hiện Những tuyến đường trọng tâm quy hoạch gần địa chỉ thi công căn hộ Quận 4 này đang được đầu tư nâng cấp và chào rộng, tiêu biểu như đường Nguyễn thiện ra lộ giới 37m lên 41m. Đường Nguyễn Khoái mở rộng lộ giới 20m lên 25m, đường Tôn Đản lộ giới 20m lên từ 30m – 46 m; Đường Tôn Thất Thuyết: chào rộng lên lộ giới 25m. một vài cây cầu cũng sẽ được xây dựng tại khu này bao gồm cầu Thủ Thiêm 3 đường Tôn Đản – Quận 4 và khu đô thị mới Thủ Thiêm – Quận 2; cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái hay Cầu Trần Đình Xu...

image

tiện ích Sunshine Horizon: phong phú và tiên tiến

Song hành Với yếu tố vị trí là tố chất tiện nghi luôn được dân cư chú trọng khi chọn lựa mua nhà nhằm sinh sống. tại căn hộ chung cư Quận 4 này, Sunshine Group cho biết đơn vị sẽ xây dựng mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng bảo đảm phục vụ đầy đủ và tốt nhất đòi hỏi của Quý khách hàng.

dự án Sunshine theo đánh giá của Những chuyên gia sẽ là tổ thích hợp căn hộ resort 4.0 duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. dự án này chờ sẽ mang lại Các xúc cảm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng, thỏa mãn thị giác của Những cư dân tương lai sẽ sinh sống tại đây. điều mà chủ đầu tư dự án luôn chú trọng và đề cao dẫn đầu chính là chất .Số đời sống đem tới cho gia đình. Theo đấy, đơn vị sẽ phối hợp cùng đơn vị thiết kế tận dụng ưu thế hiếm tạo từ vị trí gần sông nhằm sáng xây thành điều kiện an cư non.

tới Với căn hộ đẳng cấp này, Quý khách hàng sẽ phải thú vị trước bức tranh tự thế điểm nhấn, đa sắc màu được xây dựng vì đường dạo bộ trên đừng, vườn treo thi công tại mỗi căn hộ và hệ thống công mĩ cây non được quy hoạch ở đây. một trong số Những dấu nhấn tiện nghi của dự án Quận 4 chính là bể bơi và hệ thống kỳ thể thác tràn. Hai môi trường này đã đóng góp rất lớn khiến ra điểm cộng cho bức tranh cơ sở vật chất tuyệt vời ở dự án tâm chỗ Sài Gòn 5 2019 này.

image

Những chủ nhân đáng giá sẽ được hưởng thụ hệ thống tiện nghi – dịch vụ đẳng cấp được xây tại đây Đối với Các hạng mục môi trường thu hút, tiên tiến như Công mĩ, hồ nhân tố hòa, vườn nhiệt đới, tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng”, Các tuyến phố di chuyển bộ; Phố di chuyển bộ mua sắm giữa công viên “Shopping in the Park”, hồ bơi vào tuyệt Panorama, Đài ngắm cảnh, chung cu Sunshine Group Quan 4 chủ hàng Á – Âu; Sky bar, Phòng Gym, Vườn Yoga; hồ bơi trẻ em, khu vực giải trí trẻ em...

cùng cơ sở vật chất nội khu, chuỗi tiện ích ngoại khu vực xung quanh dự án Sunshine Horizon cũng sẽ Giúp cả nhà được “hưởng thụ” đúng nghĩa Những trị giá cuộc an cư. Đây sẽ là chọn lựa thích hợp cho Những chủ đầu tư và cả nhà.