chung cu Nha Be 11 điều cần tìm hiểu

Celesta Rise Keppel Land - dự án chung cư tạo tiện nghi cao cấp

tiện ích là một trong số Các yếu tố thu hút dân cư chọn lựa mua chung cư tại Những dự án. Với dự án được xây tại thành phố Hồ Chí Minh thì tiện nghi một cần đồng bộ và cao cấp để có thể phục vụ được đòi hỏi xây dựng và bắt lối Với Hạ tầng tân tiến của thành phố nay. thế lúc mua Sản phẩm ở dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land thì Khách hàng sẽ được hưởng thụ tiện nghi như vậy nào? cùng coi qua Những đánh giả của salereal về cơ sở vật chất của dự án căn hộ chung cư Nhà Bè này.

image

Vài nét dự án Celesta Rise Keppel Land

nhằm nắm bắt tốt Những thông tin về cơ sở vật chất và nhận định chính xác về dự án này thì chủ đầu tư can ho cao cap Nha Be thành biết một số thông tin cơ bản về dự án bởi Salereal cung cấp sau đây. dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được triển khai tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. vị trí này tuyệt mới Đối với khu vực phát triển của quận 7 và có sự xây dựng về Hạ tầng, Các tiện ích công cộng. chủ đầu tư là hai tầm tên đáng tin cậy trong số và ngoài nước là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đồng thời còn có sự phù hợp tác trong số điều hành và vận hành của Savills.

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cấp cho thị trường Những Sản phẩm về chung cư đẳng cấp, Shophouse, Officetel cộng Với mạng lưới tiện ích dịch vụ đa dạng và cao cấp. có thể phục vụ tất cả đòi hỏi trong cuộc sinh sống của dân cư về sau.

Những Dòng sản phẩm của dự án căn hộ chung cư Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Với diện tích được phân chia nên Các phần như tổng diện tích thị trường phát triển là 250.000 m2, tổng diện tích sàn thương mại là 14.650 m2. Với quy mô như vậy, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cung cấp cho sàn bất động sản thành phố Hồ Chí Minh 2.400 căn hộ chung cư chất .Số cao tạo diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). phụ thuộc vô loại thì có Các diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì có diện tích 51m2 – 94m2, còn một phòng ngủ nhỏ hơn chỉ có 48 – 53m2.

image

trong số dự án này, Những chung cư được chia ra 5 block gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). giá bán được chủ đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về mô hình pháp lý thì từng chung cư sẽ tạo sổ hồng khác biệt. Người Việt Nam sẽ được ẩn chứa chung cư lâu dài và người nước ngoài là 50 5.

Từ nhưng thông tin có được, Salereal đánh giá dự án này có vị thế tốt, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đấy chánh là chỗ lợi cho chủ đầu tư. Đồng thời nhà đầu tư cũng là Các đơn vị có uy tín.

mạng lưới cơ sở vật chất dự án Celesta Rise Keppel Land

dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land tạo hệ thống tiện ích đồng bộ, tân tiến và được đầu tư đặc biệt bài bản. ở đây có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng cho đời sống của người dân sau này. Mật độ phát triển của dự án này chỉ tại mức 35%, nên phần lớn còn tới dành cho mảng xanh, mặt nước và tiện ích. góp phần gây nên điều kiện an cư trong lành, hạn chế bụi khói, ồn ã của thành phố đang xây lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Về tiện ích nội khu thì trong dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè có Những mạng lưới cơ sở vật chất đáp ứng phong phú đòi hỏi của cư dân như hồ bơi thì có nhiều loại đáp ứng cho Những đối tượng khác nhau như bể bơi Resort Free Form Style trên 50m2, hồ bơi Olympic 50m2, khu vực tắm hơi và tắm thủy lực,... Những hạng mục đáp ứng cho vấn đề săn sóc sức khỏe, thư giãn như Trung Tâm TDTT, Phòng Gym chuẩn rộng 400m2, Phòng tập thể thao 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga hiện đại ở tầng 6,...

bên cạnh đấy là Các địa điểm sinh hoạt cùng chung của cộng đồng, giải trí ngoài trời và tổ chức Các hoạt động khu vực công mĩ trung tâm, Công mĩ thú cưng, khu vực Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Phố đi bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt cùng chung, Phòng hát Karaoke,...

trong nội khu vực dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land còn tạo hệ thống Những cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và giải trí cho trẻ em đầy đủ và phong phú như Trường Mầm non, Trường Tiểu Học, Công mĩ nước trẻ em 50m2, khu vực tự học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong số nhà 120m2 và Hội trường học tập.

để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân thì còn có trung tâm kinh doanh ba tầng Với đầy đủ tiện ích. Nhìn cùng, theo nhận xét của Salereal team thì chỉ nên tại trong khu vực của dự án thì cư dễ sẽ được đáp ứng trọn vẹn tất cả Các gì mà họ nên trong đời sinh sống.

một đặc điểm danh lưu ý trong dự án căn hộ chung cư Nhà Bè này nữa đấy chính là thiết kế và nội thất bàn giao tạo thể làm hài lòng bất kỳ Quý khách hàng nào dù là khó tính nhất. Về thiết kế thì Các block được thiết kế song lập Với cửa sổ lớn mạnh bước thành phía ngoài, chính do thế mà căn hộ chung cư đón được ánh sáng và không khí trong số lành tự thế. đem tới sự thông thoáng và sảng khoái cho người ở trong chung cư. Tuy vậy vẫn bảo đảm sự riêng tư cho người dân tại trong đấy.

Những nội thất lúc bàn giao hoàn thiện và sử dụng chất liệu cao cấp, thân thiện Với không gian. Về căn bản là có đầy đủ vật dụng cho một căn hộ chung cư thông thường.

Xung quanh dự án là nhiều trung tâm thương mại, trường học và khu vực đô thị quy mô ra dự án tạo khả năng thừa hưởng Các cơ sở vật chất xung quanh nhằm xây.

image

Nhìn cùng chung, dự án chung cư Celesta Rise Nhà Bè có tiện nghi đầy đủ và tiên tiến, phong phú và phục vụ được toàn bộ đòi hỏi. Đồng thời khu vực xung quanh có Cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng đầy đủ, có khả năng hỗ trợ trong số đời sinh sống tương lai của cư dân. Cũng chính là tiềm lực Làm Những Dòng sản phẩm của dự án tạo thụ gia tăng trưởng trong số giá trị về trong tương lai theo nhận định của Salereal Team.