Chủ đầu tư thi truong can ho Quan 2 trandinhhieu là đơn vị nào? Có uy tín?

vị thế trung tâm dự án Sunshine Venicia

nằm tại khu hành chánh lạ của ra phố hồ Chí Minh là Thủ Thiêm Quận 2 dự án Sunshine Venicia mau lẹ lọt vào mắt xanh của các Quý khách hàng dựa Các giá trị nhận được dựa vị thế vàng trung tâm. Cụ hể, chung cư cao cấp Quận 2 này được hưởng lợi rất những từ khu, xét hơn Những phương diện giao thông đi lại, kết nối đều nhanh chóng và dễ dàng.

image

Sunshine Venicia nằm ở trung tâm Thủ Thiêm

image

chỗ mà căn hộ Sunshine Venicia phát triển là khu vực đô thị lạ của Quận 2. Thủ Thiêm tương lai không xa sẽ là trung tâm hành chính của nên phố ra hiện tại khá được đầu tư quy hoạch Hạ tầng và nhiều hạng mục quan trọng thú vị là hạng mục giao thông. Địa can ho cao cap Quan 2 chỉ này có ý nghĩa khá lớn mạnh trong số vấn đề khẳng định cao cấp của Sài Gòn cũng như nâng tầm thành phố, đem đến Những môi trường có càng đừng hai mà ngay cả trung tâm quận một cũng chưa có được. Nhưng dự án Quận 2 tọa lạc sát Với Thủ Thiêm tạo khả năng gia tăng giá rất tốt.

khoản tiết trên, địa thế dự án chung cư Quận 2 xa lạ này chứa đựng mặt tiền của đường Đại Lộ Vòng Cung. khu vực quy hoạch rất gần Đối với hầm Thủ Thiêm, quảng trường trung tâm. Theo Nhận xét của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, địa chỉ dự án Sunshine Venicia này Hội tụ đừng thiếu một cơ sở vật chất gì và tạo rất nhiều dự án siêu phẩm đang hiện diện ở đây. một vài dự án danh tiếng sẽ cạnh tranh Đối với dự án lạ Thủ Thiêm hiện tại đang trong số quá trình thi công hay đã hoàn thiện ở khu vực này bao gồm dự án của Keppel Land là Empire City, dự án Eco Smart City của Lotte hay mới đấy tạo Thủ Thiêm Xi, dự án The Metropole và hấp dẫn là thụ hiện diện của Đại Quang Minh cùng với các dự án cao cấp khác toàn của thương hiệu nhà đầu tư danh tiếng.

ưu thế từ vị trí chung cư Quận 2 Sunshine Venicia

gi nhận rằng, vị trí dự án Sunshine xa lạ này là tâm điểm của mọi gắn kết. Nghĩa là rất dễ dàng và thuận lợi nhằm đi từ căn hộ chung cư cao cấp này lại Những địa chỉ khác liền kề hay cùng khu Với chung cư. Những chỗ lại thu hút mà Quý khách hàng có khả năng tiếp cận Đối với thời gian ngắn và quãng đường nhanh chóng đó là Quận một Đối với khoảng 3 phút di chuyển bằng hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 hoặc 2. Cũng trong tầm nay gian đấy bằng hầm Thủ Thiêm Quý khách hàng cũng tạo khả năng đơn giản gắn kết Với khu đô thị Khánh Hội tại Quận 4. Những địa chỉ như Bình Thạnh, Quận 4 cũng sẽ chỉ mất năm phút là tới nơi. Ngoài nên dự án này còn được bao quanh bởi các văn phòng cao cấp, Các cơ sở vật chất ViP và cao cấp nhất hiện nay Với Nổi bật là những trung tâm kinh doanh nổi tiếng.

càng ưu điểm nữa đến từ địa thế dự án căn hộ Q2 của Sunshine Group đó là view triệu đô. View từ Sunshine Venicia ngoài xinh đẹp còn đặc biệt mát mẻ đừng lo bị che chắn. Hiện thời, Số lượng căn hộ bước sông là khá ít,chưa kể Các dự án tạo view trực diện sông như căn hộ chung cư này thì một hiếm hoi. Cũng nhờ lợi thế này mà Quý khách sẽ cảm có được sự trong lành thông thoáng dù tại bất cứ đâu trong số căn hộ của mình.

image

Hiện ở, giá bán chung cư Quận 2 khu vực Thủ Thiêm tăng lên đều theo mỗi 5 và chưa tạo dấu hiệu hạ nhiệt. nhờ nhiên mà Quý khách đầu tư hay mua nhà nhằm ở nên mạnh tay rót vốn và quyết định mua ngay dự án này. Dự kiến bờ bến bán khởi nơi v là tầm 4500 USD/m2.