15 điều về Sunshine Continental Sai Gon trandinhhieu nên tham khảo blog trước khi mua

cơ sở vật chất dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo gì?

Các dự án của Sunshine Group luôn được đầu tư quy hoạch tiện nghi hoàn mỹ và đầy đủ nhất. Theo đó, siêu phẩm mới ở Quận 10 là Sunshine Continental cũng sẽ chứa đựng rừng tiện nghi thú vị và tuyệt vời theo nhận định của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. nhiên tiện ích dự án Q10 này có gì? cùng chúng tôi Giới thiệu trong số bài viết này.

image

phong phú tiện nghi ở dự án Sunshine Continental Quận 10

image

Sunshine Continental Quận 10 đang được xây tại Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. dự án này theo nhận định của Các chuyên gia sẽ thừa hưởng tròn vẹn tiện nghi đẳng cấp và ưu việt nhất tương đương Các siêu phẩm mang thương hiệu Sunshine tại thị trường Việt Nam bao gồm Các trường học, siêu thị, mạng lưới shophouse...

Tiêu chí là chủ đầu tư lối tới đó là kiến gây cuộc sinh sống tiện nghi, hiện đại cho dân cư sống. Theo đấy, Sunshine group luôn đầu tư số vốn ấn tượng để quy hoạch cơ sở vật chất và Các dịch vụ tốt nhất đáp ứng Quý khách. cư dân sinh sống ở dự án Quận 10 sẽ được trải nghiệm các môi trường tiện ích chất lượng và cao cấp hàng đầu quốc tiễn, chất lượng 5*.

Các cơ sở vật chất mà Quý khách hàng có thể thỏa thích tìm lại vui chơi giải trí, thư giãn, ăn uống như Vườn dưỡng sinh, hồ bơi ngoài trời, Giàn hoa nghệ thuật, Đường dạo bộ, Vườn nướng BBQ. dự án trang bị thang máy panorama Giúp cư dân đi đến thuận lợi. Ngoài nên, căn hộ chung cư đẳng cấp này cũng sẽ quy hoạch sân tập YOGA, sân tập thể dục thể thao ngoài trời Giúp cư dân luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe. hồ cảnh trình diễn nhạc nước, chòi nghỉ chân, khu vực CAFE ngoài trời, BUNGALOW, Sky Garden, Vườn Nhật Bản... là Những cơ sở vật chất vô cùng lý thú tại dự án Quận 10. đến đây, dân cư có khả năng thư giãn, sảng khoái trò chuyện cùng với Các người thân ưa. nhắc tới tiện ích nội khu vực dự án Quận 10 không khả năng thiếu chủ hàng Á, u và nhà hàng Nhật đem đến ẩm thực đa dạng, lý thú cho người dùng. Ngoài thành, ở đây còn có Cigar lounge, Gym/Finess, Green Golf 3D, Câu lạc bộ ẩm thực, Flower Garden, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, Sân Tennis, Đường dạo sỏi massage chân, Vườn hoa bốn mùa, Cầu nối cảnh thể, Vườn dạo giữa Những tầng, hồ cá KOI, khu cắm trại, khu rèn luyện thể thao đa năng, S-mart, S-café, S-School, Phòng sinh hoạt cộng đồng và những tiện ích khác... vàng rằng sẽ khiến hài lòng cư dân an cư.

chung cư Quận 10 này sẽ mang tới Các trải nghiệm hảo cao, phù hợp Đối với nhu cầu và trông muốn của Quý khách hàng đẳng cấp. Đây Đồng thời sẽ là điều kiện an cư chất lượng, đem cách nay thượng Đối với Các giá trị đẳng cấp, tiện nghi xứng cách.

Căn Sky biệt thự – điểm nhấn chung cư Sunshine Continental

bên cạnh Các căn hộ đẳng cấp, tại dự án Quận 10, Sunshine còn Giới thiệu đến Các mô hình môi trường thú vị bao gồm căn penthouse và căn sky biệt thự. Những căn penthouse sẽ được bố trí phần đỉnh của Các block, theo đấy ưu điểm của không gian này là cái nhìn bao quát, ninh cảnh. phía cạnh đó, căn sky villas – một trong số Những điểm sáng của dự án Quận 10 sẽ được thể hiện tại mọi Các tầng, lắp đặt hơn tất cả Các mặt bằng, đem tới những sự lựa chọn cho Quý khách.

địa thế đắc địa, điều kiện sống tối ưu cũng là tố chất tác động trực tiếp tới trị giá Những căn sky villas của dự án này. Những chuyên gia nhận xét giá trị căn Sky villas luôn ở mức ổn định ở cái cao. ưu thế của điều kiện này đấy chánh là tính riêng biệt hoàn toàn, Làm hình ra thành cộng đồng văn minh, cao cấp khén kín. Đây cũng là khởi đầu cho xu bước nghỉ dưỡng nội đô, tiêu chuẩn quốc tế lần Trước tiên được Sơ nét tại Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

sự xuất hiện của Sunshine Continental Quận 10 sẽ tạo tiếng vang lớn hơn sàn BDS đẳng cấp Sài Gòn, hấp dẫn là trong số bối cảnh khan hiếm nguồn gia ban Sunshine Continental cung hiện nay. Sắp đến, chủ đầu tư Sẽ chính thức công bố dự án lại thị trường. giá bán và chánh sách thanh toán chung cư Sẽ rất lý thú và các ưu đãi.

image